Sức khỏe và An toàn

QUY ĐỊNH VỀ SỨC KHỎE & AN TOÀN VÀ CHÍNH SÁCH VỀ VACCINE CỦA BOSTON
MDRT coi sức khỏe và sự an toàn của toàn bộ người tham dự hội nghị là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và sẽ tiếp tục tuân theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC). MDRT theo dõi các quy định về sức khỏe và an toàn liên quan đến COVID-19 được ban hành bởi các cơ quan quốc tế, liên bang, tỉnh/bang và chính quyền địa phương.
Vào ngày 15 tháng 1 năm 2022, thành phố Boston đã ban hành chính sách yêu cầu cá nhân cung cấp bằng chứng đã tiêm vaccine COVID-19 để vào một số không gian trong nhà nhất định và phải đeo khẩu trang trong nhà. Các trung tâm hội nghị và khu vực chức năng trong nhà của khách sạn rơi vào chính sách này.
Địa điểm chính của hội nghị, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Boston (BCEC) yêu cầu cung cấp bằng chứng tiêm vaccine khi đi vào tòa nhà. Các khách sạn, nơi phiên họp và sự kiện dự định tổ chức sẽ diễn ra bên trong các phòng chức năng, đòi hỏi bằng chứng tiêm vaccine tại cửa vào khu vực đó. Ngoài ra, người tham dự hội nghị và khách đến khách sạn cũng sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng tiêm vaccine tại cửa vào của một số khu vực trong nhà khác trong khách sạn như nơi giải trí, phòng ăn trong nhà và trung tâm thể hình.
MDRT được đề nghị tuân thủ chính sách của thành phố Boston. Do vậy, tất cả người tham dự, diễn giả, nhà cung cấp cho hội nghị và nhân viên MDRT tham gia Hội nghị Thường niên MDRT 2022 phải tiêm vaccine đầy đủ để có thể cung cấp bằng chứng rằng họ đã được tiêm chủng đầy đủ và đeo khẩu trang khi ở trong nhà. Chỉ những loại vắc xin được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cho phép và được WHO phê duyệt đưa vào danh sách sử dụng khẩn cấp mới được chấp nhận. Truy cập trang web của để xem danh sách đầy đủ các loại vắc xin được chấp nhận.
Các nguồn dưới đây cung cấp thêm thông tin về chính sách của thành phố Boston. Việc tuân thủ các quy trình an toàn và sức khỏe được nêu là bắt buộc.
Đây là thời điểm rất nhạy cảm và điều quan trọng là tất cả chúng ta phải hiểu rằng các quy định về sức khỏe và an toàn có thể thay đổi tùy theo tình hình địa phương, quốc gia và toàn cầu. MDRT cam kết sẽ thông tin và cố gắng hết sức để người tham gia hội nghị nắm được. Vui lòng truy cập trang này để được cập nhật thông tin.
Thông tin có thể thay đổi
Để nhận được thông tin mới nhất, vui lòng ghé thăm:
Register Now