Nhóm

Thông tin về Công ty và Nhóm Tua

Chúng tôi mong chờ được đón mừng bạn tới dự Hội nghị Thường niên MDRT 2022 tại thành phố Boston lịch sử, Massachusetts, Hoa Kỳ. Nếu bạn đến dự hội nghị theo công ty hoặc nhóm tua, bạn cần phải cung cấp các thông tin sau để bảo đảm trải nghiệm Hội nghị Thường niên của bạn tràn đầy ý nghĩa, vui vẻ và vô lo.
Đăng ký tham dự Hội nghị Thường niên
Hội nghị Thường niên MDRT chỉ mở cho thành viên MDRT 2022. Để tham dự các sự kiện, phiên họp và hoạt động của Hội nghị Thường niên, tất cả thành viên phải đăng ký.
Khi đến Hội nghị Thường niên, thành viên đã đăng ký sẽ nhận được thẻ bảng tên Hội nghị Thường niên chính thức. Bạn phải đeo thẻ bảng tên Hội nghị Thường niên trong suốt thời gian diễn ra hội nghị. Thẻ sẽ cho phép bạn vào dự các sự kiện, phiên họp và hoạt động mà không bị gián đoạn.
Nghiêm cấm chia sẻ hoặc tráo đổi thẻ bảng tên Hội nghị Thường niên chính thức với người khác. Thành viên bị phát hiện chia sẻ hoặc tráo đổi thẻ bảng tên Hội nghị Thường niên chính thức của mình sẽ bị tịch thu thẻ và trục xuất khỏi Hội nghị Thường niên. Cá nhân và sự cố đó cũng sẽ được báo cáo với Ủy ban Quy chế và Đạo đức MDRT để có hành động tiếp theo, có thể sẽ là thu hồi tư cách thành viên.
Khách sạn chính thức của MDRT
Các đều nằm ở vị trí thuận tiện có thể đi bộ được đến Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Boston (BCEC) và nằm trong khu . Seaport District là khu vực phát triển nhanh nhất và mới nhất tại Boston và là một phần của Hải cảng Boston tại Boston Harbor. Khu vực này có nhiều lựa chọn về ẩm thực và vui chơi giải trí. Vị trí độc đáo của nó khiến không cần đến giao thông cá nhân hoặc công cộng giữa các khách sạn chính thức của MDRT và BCEC.
Chúng tôi khuyến khích bạn tận dụng tối đa trải nghiệm Hội nghị Thường niên của mình bằng cách trú ngụ tại một khách sạn chính thức của MDRT. Hãy đặt phòng khách sạn cùng lúc với đăng ký tham dự Hội nghị Thường niên để bảo đảm bạn có được mức giá ưu đãi đặc biệt của MDRT (dựa trên số phòng trống).
Đặt phòng Khách sạn theo Nhóm
MDRT biết rằng nhiều thành viên đi dự Hội nghị Thường niên theo nhóm và cần có nhiều phòng khách sạn. Để yêu cầu nhiều phòng một lúc tại một khách sạn chính thức của MDRT, đề nghị liên hệ trực tiếp với khách sạn. Mọi thỏa thuận về đặt nhiều phòng sẽ được giải quyết giữa nhóm và khách sạn. Mức giá đặc biệt dành cho MDRT không được bảo đảm.

Khách sạn Omni Boston Hotel tại khu Seaport
Jenna Pecoraro, Catering Sales Manager

Khách sạn The Westin Boston Seaport District
Veronica Early, Senior Event Manager

Khách sạn Aloft Boston Seaport District
Jessica Lebrun, Senior Meeting and Event Manager

Khách sạn Element Boston Seaport District
Jessica Lebrun, Senior Meeting and Event Manager

Yêu cầu về Phòng Họp
Nếu bạn muốn tìm phòng họp tại một khách sạn chính thức của MDRT, hãy liên hệ trực tiếp với khách sạn. Mọi thỏa thuận về phòng họp sẽ được giải quyết giữa nhóm và khách sạn.

Khách sạn Omni Boston Hotel tại khu Seaport
Jenna Pecoraro, Catering Sales Manager

Khách sạn The Westin Boston Seaport District
Veronica Early, Senior Event Manager

Thủ tục về Sức khỏe và An toàn
MDRT coi sức khỏe và sự an toàn của thành viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và sẽ tiếp tục tuân theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) để có thể tổ chức sự kiện trực tiếp và đảm bảo an toàn cho tất cả người tham dự. Do vậy, việc tuân thủ các thủ tục về sực khỏe và an toàn là bắt buộc.
Giao thông Cá nhân và Xe buýt
Nếu không có giấy phép, xe ô tô to và xe buýt không được phép trả và đón khách tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Boston (BCEC). Giấy phép được cấp không tính phí. Tuy nhiên, mọi yêu cầu về địa điểm nhận và trả khách được cấp trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Đơn xin giấy phép sẽ được đưa lên trang này vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Đơn phải được hoàn thành để nhóm của bạn được cấp một khung giờ, địa điểm nhận và trả khách và giấy phép đỗ xe . Tất cả đơn phải được nộp muộn nhất vào ngày 2 tháng 5 năm 2022.
Cấm đồ ăn và thức uống từ ngoài
Theo chính sách của các nơi này, tuyệt đối cấm mang đồ ăn và thức uống từ ngoài vào Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Boston (BCEC) hoặc các khách sạn chính thức của MDRT. Không ai, kể cả các công ty và nhóm tua, được phép mang đồ ăn và thức uống từ ngoài vào MCEC hoặc khách sạn chính thức của MDRT. Có rất nhiều hàng quán ăn uống trong khu Seaport District và trên đường đi từ trung tâm hội nghị đến khách sạn.
Đồ vật cá nhân và hành lý vô chủ
Vì sự an toàn của tất cả người tham dự, bộ phận an ninh sẽ tịch thu và loại bỏ mọi đồ vật cá nhân không người trông coi. Không được phép mang hành lý vào phòng họp hoặc phòng hội nghị. Trong Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Boston không có nơi ký gửi hành lý. Người tham dự phải để hành lý tại phòng khách sạn hoặc nếu cần, gửi tại khu giữ đồ của khách sạn vào ngày khởi hành.
Tình nguyện viên PGA MDRT
Mọi hỗ trợ trong suốt Hội nghị Thường niên sẽ do tình nguyện viên PGA MDRT đảm nhiệm. Bạn có thể nhận và nhìn ra họ dễ dàng qua mũ đội đầu của họ. Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn, chúng tôi đề nghị các nhóm không đội mũ trong bất kỳ sự kiện, phiên họp hoặc hoạt động chính thức nào của MDRT.
Register Now