กลุ่ม

ข้อมูลบริษัทและกลุ่มทัวร์

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่การประชุมประจำปี MDRT ปี 2022 บอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา หากคุณเดินทางมาในรูปแบบบริษัทหรือกลุ่มทัวร์เพื่อเข้าร่วมการประชุมประจำปี ข้อมูลต่อไปนี้จะทำให้มั่นใจว่าประสบการณ์การประชุมประจำปีของคุณมีความหมาย สนุกและปราศจากความเครียด
การลงทะเบียนการประชุมประจำปี
การประชุมประจำปีเปิดให้สมาชิก MDRT ปี 2022 เท่านั้น ในการเข้าร่วมกิจกรรมการประชุมประจำปี เซสชั่นและกิจกรรมต่างๆ สมาชิกทุกคนจะต้องลงทะเบียน
เมื่อมาถึงที่ประชุมประจำปีสมาชิกที่ลงทะเบียนแล้วจะได้รับป้ายการประชุมประจำปีอย่างเป็นทางการ ต้องติดป้ายทางการของการประชุมประจำปีตลอดเวลา มันจะช่วยให้คุณสามารถเข้ากิจกรรม การประชุม และกิจกรรมทั้งหมดโดยไม่มีอุปสรรค
ไม่อนุญาตให้ใช้ร่วมหรือแลกเปลี่ยนป้ายทางการของการประชุมประจำปีกับบุคคลอื่นเป็นอันขาด สมาชิกที่พบว่ามีการใช้ป้ายร่วมกันหรือมรการแลกเปลี่ยนป้ายทางการของการประชุมประจำปีจะถูกยึดป้ายและถูกให้ออกจากการประชุมประจำปี จะมีการรายงานเกี่ยวกับบุคคลและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้กับ คณะกรรมการข้อบังคับและจริยธรรม MDRT ได้รับทราบเพื่อดำเนินการต่อไป และมีความเป็นไปได้ว่า จะมีการเพิกถอนสมาชิกภาพ
โรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการต่าง ๆ ของ MDRT
อยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากศูนย์การประชุมและนิทรรศการ บอสตัน (BCEC) ที่ Seaport District เป็นย่านที่เติบโตเร็วที่สุด และใหม่ที่สุดในบอสตัน และเป็นส่วนหนึ่งของท่าเรือบอสตันที่ Boston Harbor มีตัวเลือกการรับประทานอาหารและ ความบันเทิงที่น่าตื่นเต้น และสถานที่ตั้งที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้บริการขนส่งส่วนตัวหรือรถประจำทาง ระหว่างโรงแรมทางการ ของ MDRT และ BCEC
เราขอแนะนำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การประชุมประจำปีอย่างเต็มที่ด้วยการเข้าพักที่โรงแรมที่พักอย่างเป็นทางการ ของ MDRT ทำการจองที่พักของคุณในขณะที่คุณลงทะเบียนเข้าร่วมการประชุมประจำปีเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับ อัตราค่าห้องพักในราคาพิเศษ (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ)
การจองโรงแรมแบบกลุ่ม
MDRT ตระหนักดีว่าสมาชิกบางคนเดินทางไปประชุมประจำปีเป็นกลุ่มและต้องการห้องพักหลายห้อง หากต้องการขอห้องพักหลายห้องที่โรงแรมทางการของ MDRT โปรดติดต่อโรงแรมโดยตรง สัญญาทั้งหมดสำหรับ ห้องพักหลายห้องจะได้รับการจัดการระหว่างกลุ่มนั้นๆ และโรงแรม ไม่รับประกันอัตรา MDRT พิเศษ

Omni Boston Hotel at the Seaport
Jenna Pecoraro ผู้จัดการฝ่ายขายจัดเลี้ยง

The Westin Boston Seaport District
Veronica Early ผู้จัดการกิจกรรมอาวุโส

Aloft Boston Seaport District
Jessica Lebrun ผู้จัดการประชุมและกิจกรรมอาวุโส

Element Boston Seaport District
Jessica Lebrun ผู้จัดการประชุมและกิจกรรมอาวุโส

การร้องขอพื้นที่ในการประชุม
หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ในการประชุมที่โรงแรมทางการของ MDRT โปรดติดต่อโรงแรมโดยตรง การทำสัญญาสำหรับพื้นที่ในการประชุมทั้งหมดจะได้รับการจัดการระหว่างกลุ่มนั้นๆ และโรงแรม

Omni Boston Hotel at the Seaport
Jessica Lebrun ผู้จัดการประชุมและกิจกรรมอาวุโส

The Westin Boston Seaport District
Veronica Early ผู้จัดการกิจกรรมอาวุโส

สุขภาพและความปลอดภัย
MDRT คำนึงถึงความปลอดภัยของสมาชิกเป็นลำดับสูงสุด และจะปฏิบัติตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก (WHO) ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) และเมืองบอสตันต่อไปเพื่อจัดกิจกรรมแบบตัวต่อตัวที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนที่เข้าร่วม ดังนั้น การปฏิบัติตามนโยบายด้านสุขภาพและความปลอดภัยและระเบียบการจะเป็นข้อบังคับ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่
การขนส่ง
  • ความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมการประชุมประจำปี MDRT เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ดังนั้นการเข้า ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตันจึงมีการจำกัดให้เพียงรถโดยสารทางการของ การประชุมประจำปีของ MDRT และยานพาหนะที่ได้รับอนุญาตเข้าได้
  • หากคุณกำลังจัดการการขนส่งให้กับบริษัทของคุณ โปรดทราบว่าจะไม่มีรถโค้ชและ รถบัสใดๆ ได้รับอนุญาตให้ส่งหรือรับผู้โดยสารที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ บอสตันโดยไม่มีใบอนุญาต หากต้องการขอใบอนุญาต กรอกแบบฟอร์ม คำขออนุญาตและส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้
  • ห้ามจอดรถเชิงพาณิชย์ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน
ไม่อนุญาตให้นำรถโค้ชและรถบัสรับส่งที่ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน (BCEC) โดยไม่ได้รับ อนุญาต ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับใบอนุญาตนี้ อย่างไรก็ตามการร้องขอทั้งหมดสำหรับการขึ้นรถขึ้นอยู่กับ ว่าใครมาก่อนได้ก่อน ต้องกรอกแบบฟอร์มการขออนุญาตนี้ให้ครบถ้วนเพื่อให้กลุ่มของคุณจะได้รับ การกำหนดช่วงเวลา สถานที่ขึ้นรถ และใบอนุญาตยานพาหนะ แบบฟอร์มการขออนุญาตทั้งหมดจะต้อง ส่งภายในวันที่ 2 พฤษภาคม 2022
ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้างาน
ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอก ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอสตัน (BCEC) หรือโรงแรมทางการของ MDRT ตามนโยบาย ไม่อนุญาตให้บุคคลใด รวมทั้งบริษัทและกลุ่มทัวร์นำอาหารและเครื่องดื่มเข้าสู่ BCEC หรือโรงแรมทางการของ MDRT มีร้านอาหารมากมายตั้งอยู่ใน Seaport District และสามารถเดินไปยังศูนย์การประชุมและโรงแรมได้
สิ่งของและสัมภาระส่วนตัวที่วางทิ้งไว้
เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยจะยึดสิ่งของส่วนตัวที่วางทิ้งไว้ ไม่อนุญาตให้ นำสัมภาระเข้าภายในห้องประชุม MDRT หรือพื้นที่ในการประชุม ไม่มีที่เก็บกระเป๋าเดินทางภายในศูนย์การประชุม และนิทรรศการบอสตัน ผู้เข้าร่วมงานควรเก็บกระเป๋าสัมภาระไว้ที่ห้องในโรงแรมหรือห้องเก็บกระเป๋าของโรงแรม หากจำเป็นในวันที่ต้องเดินทางกลับ
อาสาสมัคร PGA ของ MDRT
ความช่วยเหลือในระหว่างการประชุมประจำปีจัดทำโดยอาสาสมัคร PGA ของ MDRT ซึ่งสามารถระบุได้ง่าย และโดดเด่นด้วยหมวกของพวกเขา เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน เราขอให้กลุ่มต่างๆ หลีกเลี่ยงการสวมหมวกเข้าร่วมกิจกรรมทางการ การประชุมย่อยหรือกิจกรรมทางการใดๆ ของ MDRT
Register Now